MX-5 Miata 2015 rò gỉ mẫu thiết kế mới nhất 2015

mazdaMX 5Miata MX 5 Miata 2015 rò gỉ mẫu thiết kế mới nhất 2015

Một phác thảo chính thức về mẫu Mazda MX-5 Miata đời 2015 thế hệ mới đã bị rò rỉ ngay trước khi mẫu roadster này có mặt tại triển lãm ôtô New York diễn ra vào cuối tháng này. Hiện chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về mẫu xe này và cũng không biết liệu phác thảo trên có phải là mẫu xe đưa vào sản xuất cuối cùng không, hay chỉ là một mẫu concept giống như trường hợp của mẫu Mazda2 hatchback tại triển lãm ôtô Geneva vừa qua.

Kiểu dáng của mẫu roadster sử dụng hệ thống truyền động bánh sau mới này cũng nhất quán với các sản phẩm mới nhất của Mazda khi nó mang ngôn ngữ thiết kế Kodo hầm hố và góc cạnh hơn.

Các nguồn tin cho biết mẫu xe mới này sẽ vẫn sử dụng khung gầm nhẹ và các động cơ mới trang bị công nghệ tiết kiệm nhiên liệu SkyActiv của hãng, có thể là động cơ 1.5 và 2.0 bốn xylanh.

Liên minh ôtô Fiat-Chrysler Automobile (FCA) cũng đang hợp tác với Mazda để phát triển mẫu MX-5 thế hệ thứ tư và có kế hoạch giới thiệu mẫu xe của riêng mình được phát triển dựa trên khung gầm của mẫu roadster này trong năm tới.

Ban đầu, Fiat tuyên bố họ sẽ sản xuất mẫu xe thay thế mẫu Alfa Romeo Spider và mẫu xe này được phát triển dựa trên khung gầm của mẫu MX-5. Tuy nhiên, ông chủ của FCA là Sergio Marchionne gần đây đã nói với các phóng viên rằng hãng xe của ông lại có cách nghĩ khác và có thể sử dụng khung gầm này cho thương hiệu khác, có thể là Fiat hoặc Abarth./.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>