Corvette Stingray được nâng cấp với gói Z51 Performance

Một chiếc Chevrolet Corvette Stingray màu đen đến từ Thụy Điển vừa mới trở thành trung tâm sự chú ý của những người yêu xe, bởi chiếc xe được sơn tông màu được lấy cảm hứng từ chiếc xe cảnh sát Saleen Mustang trong bộ phim Transformers, “nhân vật” mang tên Barricade. Chiếc xe hiện đang được rao bán.

corvette stingray Corvette Stingray được nâng cấp với gói Z51 PerformanceKhông có nhiều chi tiết liên quan đến chiếc Chevrolet Corvette Stingray này được hé lộ, tuy nhiên, mức giá được đưa ra cho chiếc Corvette Stingray này là 780.000 Krona Thụy Điển – tương đương khoảng 120.000 USD. Theo thông tin được đăng tải, chiếc xe mới chỉ chạy khoảng 230 dặm – tương đương 370 km.

Đây có thể là chiếc Chevrolet Corvette Stingray duy nhất được lấy cảm hứng từ chiếc xe cảnh sát trong Transformers, chiếc xe đã được trang bị gói tùy chọn Z51 Performance. Gói trang bị này có bộ vi sai chống trượt, hệ thống giảm xóc thích ứng, bộ la-zăng có đường kính 19 inch ở phía trước và 20 inch ở phía sau, bên cạnh đó là hệ thống phanh hiệu suất cao, gói tối ưu hóa khí động lực học.

Chevrolet Corvette Stingray được trang bị động cơ V8 6.2 lít, với công suất tối đa 460 mã lực, momen xoắn cực đại 610 Nm. Theo Chevrolet, Corvette Stingray có thể tăng tốc từ 0-96 trong thời gian chưa tới 4,0 giây. Sức mạnh từ động cơ V8 của chiếc xe được truyền đi thông qua hộp số tự động sáu cấp, khách hàng có thể tùy chọn hộp số tay bảy cấp cho chiếc xe thể thao này.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>